vườn ươm cung cấp cay dan huong trắng . Giống đầu dòng chuẩn

This forum is for posting meaningful and serious ideas and questions. Can be about interests, observations or serious matters of the world. If it doesn't fit that category, don't post here! Serious posts only.

vườn ươm cung cấp cay dan huong trắng . Giống đầu dòng chuẩn

Postby hoaislinnh12 on Wed May 13, 2020 10:02 am

Đàn hương trắng là một giống cây lâm nghiệp hiện nay đang được rất nhiều cơ sở cung cấp để nhân giống. Biết được điều này cơ sở Văn Hiến đã nhập khẩu giống cây này trực tiếp từ Ấn Độ để bà con phát triển kinh tế cho gia đình mình.

Image

Trồng giống đàn hương trắng có yêu cầu gì khắt khe không?

Vì là một trong những giống cây trồng tương đối dể trồng vì chỉ cần cây thân chủ thì bà con có thể chăm sóc được giống đàn hương không hề khó khăn.

Lấy gì làm uy tín khi mua cây ở vườn ươm

+ Là một trong những trung tâm cung cấp giống cây trồng tại Việt Nam. Cơ sở Văn Hiến luôn hướng đến việc cung cấp đúng giống và chất lượng.
+ Hợp đồng kinh tế đi kèm, chúng tôi xuất hóa đơn đỏ VAT nếu đối tác có yêu cầu truy xuất nguồn gốc giống.
+ Hỗ trợ kỹ thuật tận vườn cho những trang trại có diện tích lớn.

Những điều lưu ý về cay dan huong trắng

Theo: https://vi.wikipedia.org/

thiết kế và mẫu lá
Cây gỗ lũ hương phát hành như 1 cây luôn tươixanh, nhỏ , đạt đến độ cao phát triển ở Úc lên tới 4 mét và ở Ấn Độ lên đến 20 mét. Thân cây hình trụ có thể đạt chu vi hơn một,5 mét. đôi lúc nó cũng sản xuất như 1 cây bụi thẳng đứng hoặc thi thoảng khi leo lên, đạt tới tầm cao tới 4 mét. những phòng ban thực vật trên mặt đất là è . [4] Ở những cây non, vỏ cây nhẵn và với màu từ nâu đến nâu sẫm, xám đen tới gần như đen. Trong những dòng vật cũ, vỏ cây có vết nứt dọc sâu và bên trong màu đỏ. [3] các nhánh tốt hơn nhiều lúc nhô ra. những nhánh có một số rãnh nhan sắc .

các lá đối diện chủ yếu [3] hoặc đôi lúc được sắp xếp trên các nhánh lá được chia thành cuống lá và phiến lá. [3] [2] Cuống lá hơi mỏng manh , màu vàng dài trong khoảng 5 tới 15 cm và có nhị luống. Phiến lá đơn giản, tương đối mỏng , có chiều dài thảng hoặc khi 2 ,5 tới [4], thường trong khoảng 3 tới 8 centimet và chiều rộng hiếm lúc 1 ,5 đến , [3] thường trong khoảng 3 tới 5 cm hình bầu dục đến hình elip lanceolate hoặc thanh mảnh [4] sở hữu 1 Spreitenbocation cùn, hình nêm hoặc nhọn [4] và được làm cho tròn đến đầu nhọn. Rìa lá hoàn toàn và thỉnh thoảng lượn sóng hoặc hơi cong về phía sau. [4] Mặt trên của lá sáng bóng và mặt dưới có màu tương đối nhạt và tương đối xanh. [3] [4] Sáu tới mười dây thần kinh bên sở hữu mặt ở mỗi bên của dây thần kinh giữa. [4] những dây tâm thần mạng có thể trông thấy rõ. [3] [4]

Chùm hoa và Nụ hoa
đứng bên trên hoặc sau cùng những cuống hoa dài 4 tới 20 mm, Tổng số hoa là những cụm nhỏ , mỗi chùm có đến sáu hoa. các bẹ hoat rụng ra sớm. Cuống hoa dài tối đa 3 mm.

các bông hoa lưỡng tính, ko mùi dài trong khoảng 4 tới 6 mm và thường là tư , thảng hoặc khi là năm cánh. các bẹ hoa ban sơ sở hữu màu rơm, hơi vàng, xanh lục và chuyển sang màu đỏ hoặc đỏ tía. [4] [3] tư cái thường mang hình chuông trên chiều dài khoảng hai milimet và khu vực hòa bình sở hữu hình tam giác - hình quả trứng. Đằng sau hồ hết tứ nhì hoa là các búi tóc, dài bằng các cái này. Ở giữa ống bao hoa thường là tứ tuyến mật hoa. Cá dĩa mang tứ thùy thẳng đứng dài một,2 tới một,5 milimet , thùy làm thịt , ban sơ chuyển sang màu nâu cam và đỏ đen. bầu nhụy nằm trên cho đến bán cấp. Kiểu ngắn xong bằng một vết khuyết nhỏ , tam thể. [4]

Quả và Hạt
Quả có hạt sắp như chơi mang cuống lá, một hạt có hình cầu có con đường kính khoảng 1 cm. các thớ giết mổ của quả với màu đỏ và tím ban sơ lúc trưởng thành, màu xanh tới đỏ đen, exocarp mịn, một endocarp cứng, khá nhăn, mịn, màu nâu nhạt và nó được trao vương miện vì 1 vết khuyết. các hạt không có vỏ hạt (Testa). [4] Khối lượng nghìn hạt là 97 gram. [5]

nhiễm sắc thể
Số lượng thể nhiễm sắc thường là 2n = 20, hãn hữu khi 18

Sinh thái học
sở hữu sự nảy mầm biểu mô. [4] Album Santalum bán ký sinh (Hemiparait) ký sinh trên rễ của các loài cây khác để cung cấp cho mình nước và muối vô sinh. các cây chủ bao gồm Senna siamea và Drypetes lasiogyna.

Ngoài việc tự thụ phấn, sự thụ phấn xảy ra chuẩn y những loài sâu bọ khác nhau như ong, bướm và bọ cánh cứng. các hạt chủ quản được sản xuất bởi những loài chim ăn trái cây.

Cây gỗ đàn hương dễ bị phytoplasmas, trong trường hợp cực đoan dẫn tới dòng chết của mẫu vật, Bên cạnh đó cây chủ sở hữu thể bị các cái nấm gây bệnh như Fusarium và Phytophthora tiến công.

xuất hiện và nguy cơ
Theo PROSEA, khu vực cung ứng ban sơ chưa được biết, nó bị ngờ vực thuộc về vòng cung phía đông nam Indonesia, trong đó Timor và Sumba được coi là các hòn đảo cần thiết nhất. Theo IUCN, khuôn khổ tự nhiên của album Santalum trải dài từ Ấn Độ (Karnataka, Tamil Nadu) tới Trung Quốc và Philippines đến Quần đảo Sunda nhỏ dại hơn. [7]

Album Santalum sản xuất mạnh trong khuôn khổ tự nhiên nằm rải rác trong rừng khô rụng lá. Theo Danh sách đỏ những loài với nguy cơ tuyệt chủng của IUCN, năm 1998, album Santalum được xếp hạng "dễ bị tổn thương" tại những khu vực nhà của nó. nguyên nhân chính của mối nạt dọa là sự cạn kiệt . [7]

Theo PROSEA, sự hình thành ngày nay kéo dài trong khoảng thị xã Bondowoso ở phía đông Java tới Timor, Sulawesi, Moluccas và miền bắc Australia. các khu vực trồng gỗ lũ hương hiện tại được tìm thấy ở phổ quát khu vực nhiệt đới, như Sri Lanka, miền nam Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Úc và Indonesia. [4]


hoaislinnh12
 
hoaislinnh12
 
Posts: 2
Joined: Thu Dec 26, 2019 1:38 pmImage

Return to Thinkers Topics

Who is online

Users browsing this forum: CommonCrawl [Bot] and 1 guest