Cựu chủ tịch UEFA gọi VAR là... đống phân

Use this area to post a welcome thread which introduces yourself to the community. Also used for posting birthdays and other posts of celebration and congratulation.

Cựu chủ tịch UEFA gọi VAR là... đống phân

Postby thzfsdhdty on Tue Dec 03, 2019 4:53 am

Huyền thoại bóng đá Pháp và cựu chủ tịch UEFA, Michel Platini mới đây đã lên tiếng chỉ trích VAR, khi ví công nghệ này giống một... đống phân.
Công nghệ trợ lý trọng tài video, hay còn gọi tắt là VAR, đã trở thành một trong những quy tắc đột phá nhất trong bóng đá kể từ khi được ra mắt vài năm trước. Nhưng điều đó cũng khiến VAR nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý, hầu hết đều dẫn đến những tranh cãi lớn. Mặc dù có nhiều người ủng hộ VAR, không ít người khác đã chỉ trích công nghệ này, trong đó có cựu Chủ tịch UEFA và huyền thoại bóng đá người Pháp, Michel Platini.
"Tôi sẽ mất nửa giờ để giải thích lý do tại sao nó (VAR) không giải quyết được vấn đề. Tôi không ủng hộ VAR. Tôi nghĩ đó là một chuyện tồi tệ", cựu chủ tịch UEFA chia sẻ với RAI2.
Bên cạnh đó, huyền thoại bóng đá Pháp cũng tuyên bố ông bị các thành viên của LĐBĐ thế giới tẩy chay: "Trong FIFA họ không muốn tôi làm chủ tịch vì tôi muốn bảo vệ bóng đá và là cựu cầu thủ duy nhất có thể trở thành Chủ tịch".

Xem thêm khuyến mãi thể thao, xổ số tại HL8vietnam. com
Link: http://bit.ly/2JKqeEt


thzfsdhdty
Regular Member
 
thzfsdhdty
 
Posts: 107
Joined: Mon Aug 12, 2019 9:51 amImage

Return to New Member Introductions and Member Celebrations

Who is online

Users browsing this forum: CommonCrawl [Bot] and 3 guests